8 Giftcode Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết || Share Full Code Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết Funtap

8 Giftcode Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết || Share Full Code Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết Funtap & Cách nhập

NPH: Công ty cổ phần Funtap

▲Ủy quyền hai IP chính thức, những thước phim chất lượng, một Đấu La Đại Lục 3D được phát triển từ engine Next-Gen hoàn toàn mới!
▲ Trung thành với bản gốc 100%, hiệu ứng Võ Hồn vô cùng đẹp mắt, tham gia để cùng hàng triệu Hồn Sư khác đối quyết!
▲ Chính thức mở đăng ký sớm, mau cùng Đường Tam Tiểu Vũ, bước vào đấu trường Phong Thần Chiến nào!

giftcode-dau-la-dai-luc-hon-su-doi-quyet-full-code-dau-la-dai-luc-hon-su-doi-quyet

▲ Quy chế tuyển sinh của học viện Sử Lai Khắc ▲
[Hai IP độc quyền, thế giới 3D chân thực rộng lớn] – Chuẩn nguyên tác 100%! Đấu La Đại Lục được phát triển từ engine Next-Gen hoàn toàn mới, mang lại những thước phim 3D chân thực!
– Nhiều bản đồ thám hiểm như [Thôn Thánh Hồn], [Học Viện Sử Lai Khắc], [Điện Võ Hồn], [Đảo Hải Thần]…, còn có thể mở được báu vật bí ẩn!
– Trung thành với IP nguyên tác, tái hiện những cốt truyện kinh điển như [Đấu Hồn Sư Tinh Anh], [Tiểu Vũ Hiến Tế], [Hải Thần Đảo], [Sát Lục Chi Đô], [Xây Lại Đường Môn]…, ý chí sục sôi, nhiệt huyết dâng trào!

[Thức tỉnh Võ Hồn, không có Võ Hồn vô dụng] – Thu thập không ngừng nghỉ! Không chỉ với một võ hồn! Mà còn hàng trăm Võ Hồn như [Thất Sát Kiếm], [Lục Dực Thiên Sứ], [Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc], [Lam Điện Bá Vương Long]… chờ bạn thu thập!
– Không có Võ Hồn vô dụng, chỉ có Hồn Sư bỏ đi! Bồi dưỡng đúng cách, Võ Hồn vô dụng như [Lam Ngân Thảo] cũng ngược dòng hóa Thần!

[Đối chiến khốc liệt, đoạt quán quân Đấu Hồn Sư Tinh Anh] – Sảng khoái tột độ! Hiệu ứng đặc biệt tái hiện 100% Hồn Kỹ của nhân vật, cảm nhận được các Hồn Kỹ y như trong nguyên tác!
– Hồn Kỹ cá nhân [Lam Ngân Từ Lung], [Bát Đoạn Suất] vô cùng mãn nhãn, kỹ năng dung hợp Võ Hồn [U Minh Bạch Hổ] giúp nhân đôi lực chiến!
– Thất quái một thể, tạo nên tiểu đội Sử Lai Khắc, cùng xây dựng nên đội hình xuất chiến mạnh nhất, đánh ra những combo tuyệt nhất chiến trường Đấu La, từ đó tìm được cách khắc chế địch!

[Săn bắt Hồn Thú, hấp thu Hồn Hoàn mười vạn năm] – Vô cùng tự do! Tinh Đấu Sâm Lâm luôn chào đón các đại sư! Hãy cẩn thận với những Hồn Thú đáng sợ như Nhân Diện Ma Chu, Phượng Vĩ Kê Quan Xà, Thái Thản Cự Viên!
– Tổ đội săn bắt Hồn Thú hấp thu Hồn Hoàn, Hồn Hoàn có số năm càng cao, sẽ tăng Hồn Lực của Hồn Sư càng nhiều! Còn rơi cả Hồn Cốt SSR!

Size: 5.52GB
Language: Vietnamese

Giftcode Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết là gì?

Đây là những mã quà được admin phát cho game thủ. Nó hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm 2 loại code chung và code riêng. Code chung thì ai sử dụng cũng được nha. Còn code riêng thì các bạn phải tự tham gia event tự nhận code và sử dụng chỉ riêng mình. Các bạn có thể tham gia code riêng trên fanpage facebook của game nha. Ở đây mình sẽ tổng hợp và share full code cho các bạn.

8 Gift Codes Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết:

1. HS666

2. RIP113

3. MIS666

4. DRA666

5. VN666

6. VN999

7. NAM666

8. THUYTIEN

Gift Code Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết hết hạn:

Hiện tại thì chưa có giftcode nào hết hạn. Tất cả code trên đều hoàn toàn dùng được.

Hướng dẫn cách nhập code Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết:

Các bạn vào game – chọn vào avatar nhân vật trên góc trái màn hình – chọn Trung Tâm Người Dùng – chọn Trao Đổi Mã Quà Tặng – nhập code và vào game nhận quà qua Thư.

Cụ thể, các bạn có thể xem video dưới đây.

💨Download Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.global.dl3dvn

APK: https://apkcombo.com/vi/daula-dailuc-hon-su-doi-quyet/com.global.dl3dvn/

iOS: https://apps.apple.com/TH/app/id1597681212?mt=8