Dân Chơi Bóng Đá Gzone Gameplay Android iOS APK – Game Turn Based bóng đá siêu mới lạ

Dân Chơi Bóng Đá Gzone Gameplay Android iOS APK | Dân Chơi Bóng Đá Download – Trải nghiệm game Turn Based bóng đá siêu mới lạ

Dân Chơi Bóng Đá là tựa game thể thao chiến thuật thẻ bài hài hước vô cùng mới lạ.

Dựa trên cốt truyện giả tưởng lấy bối cảnh người ngoài hành tinh xâm lược trái đất.

Những siêu sao football được tập hợp và chiến đấu vì chính nghĩa. Họ sẽ dùng những skill gắn liền với tên tuổi của họ được biến tấu hài hước vui nhộn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới lạ hài hước và rất bất ngờ..

dan-choi-bong-da-gzone-gameplay-android-ios-review-dan-choi-bong-da-gzone

*** Nhiều tính năng đặc sắc ***
1. Xây dựng đội hình trong mơ Với vai trò là chủ tịch CLB soccer , bạn có thể chiêu mộ những cầu thủ siêu sao và các huấn luyện viên lão làng . Đội hình rất dễ thay đổi nhờ tính năng trùng sinh hoàn toàn miễn phí , bạn dễ dàng sắp xếp được 1 đội hình trong mơ.

2. Đa dạng chiến thuật Với hàng chục HLV , hàng trăm cầu thủ , hàng nghìn cách kết hợp khác nhau , tự do chuyển đổi tấn công và phòng thủ , sắp xếp đội hình linh hoạt , lựa chọn chiến thuật phong phú ; bạn sẽ có những trận cầu đỉnh cao .

3.Nhiều giải đấu thú vị Hãy chứng tỏ bản thân mình ở các giải đấu hấp dẫn như Super League , Dream League ,Champion, UFC, tranh bá , tinh tú , đấu trường ….. Quản lí cả 1 CLB bạn thách thức hàng nghìn các chủ tịch khác và trở thành một chủ tịch vĩ đại .

4.Siêu sao bóng đá Mỗi cầu thủ có những kỹ năng độc đáo riêng , cùng với những drama đi suốt cuộc đời khiến họ trở thành những dân chơi “”bóng”” và “”đá”” thực thụ . Với kế hoạch quản lý bóng đá huấn luyện và đào tạo bạn có thể định hưỡng phát triển và khơi dậy những tiềm năng cả trong và ngoài sân cỏ , xây dựng 1 CLB đỉnh cao.

5.Tính năng xếp hạng Dan Choi Bong Da cung cấp nhiều hệ thống xếp hạng khác nhau như 1 vs 1 , 3 vs 3 , liên server. Bạn có thể tranh tài ở rất nhiều các hạng mục để nhận được các phần thưởng hấp dẫn .

6.Chế độ AFK và sự kiện linh hoạt Với chế độ AFK , kể cả bạn không online vẫn nhận được nhiều phần thưởng . Cùng với hàng trăm sự kiện linh hoạt lớn nhỏ , bất kì lúc nào vào chơi cũng cảm thấy tràn ngập nội dung mà không hề bị nhàm chán . Dân chơi bóng đá là tựa game chiến thuật , troll bóng đá , AFK đáng mong chờ . Game cung cấp cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ bởi sự kết hợp và pha trộn giữa nhiều góc độ. Bạn sẽ cảm thấy nhiều điều thú vị cả trong lẫn ngoải sân cỏ

Size: 348MB
Language: Vietnamese

💨Download Dân Chơi Bóng Đá Gzone:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.zoneplay.g19

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1602191265

APK: https://apkcombo.com/vi/dan-choi-bong-da-gzone/vn.zoneplay.g19/