Họa Giang Hồ VTC: 9 Giftcode & Gameplay Android iOS APK & Cách nhập

Họa Giang Hồ VTC: 9 Giftcode & Gameplay Android iOS APK | Share Full Code Họa Giang Hồ VTC & Cách nhập

Họa Giang Hồ – VTC là game nhập vai mới ra mắt chính thức 10h hôm nay (17/02/2022). Người chơi sẽ vào vai một hiệp khách giang hồ, tham gia vào các cuộc phiêu lưu hấp dẫn, và đồng hành cùng người chơi sẽ là những hiệp khách khác mang trong mình sứ mệnh đặc biệt. Tựa game hứa hẹn sẽ khiến người chơi trỗi dậy những cảm xúc thăng hoa nhất, với những tính năng vô cùng hấp dẫn chưa từng có ở game nhập vai.

▶Đánh boss rơi đồ – 100% ra đồ cùng cấp◀
Nếu người chơi có nỗi lo ngại rằng khi đánh boss sẽ ra những vật phẩm không xứng đáng với công sức của mình thì đừng lo, ở đây nhân phẩm của các bạn không ảnh hướng gì cả. Khi các hiệp khách hoàn thành đánh boss, đồ rơi ra 100% cùng cấp.

▶Tính năng Truy huyết lệnh lần đầu tiên xuất hiện trong tựa game MMORPG đầy hãi hùng◀
Tính năng Truy huyết lệnh, là tính năng độc nhất vô nhị trong làng game nhập vai. Đây không còn là trò chơi nhân phẩm, khi tên của kẻ thù được ghi vào truy huyết lệnh, kẻ đó sẽ bị truy sát đến tận cùng.

▶Chiến trường chuẩn Dota – Chiến thuật cùng tổ đội, thành bại tại tư duy◀
Lần đầu tiên trong dòng game nhập vai, tính năng đánh tổ đội của dòng game đối kháng huyền thoại Dota chính thức ra mắt. Mô phỏng gần như 100% sức hấp dẫn của Dota với tính năng 3 vị trí: Top (tấn công đường trên), Mid (hỗ trợ đường giữa), Bot (phòng thủ đường cuối).

hoa-giang-ho-vtc-giftcode-gameplay-android-ios-apk-code-hoa-giang-ho

▶Hệ thống PK liên server thượng đẳng – Siêu hoạt động 1vs1 3vs3 25vs25 100vs100◀
Chốn võ lâm, anh hùng tranh bá, trải nghiệm PK liên server thượng đẳng. Với siêu hoạt động dày đặc 1vs1, 3vs3, 25vs25, 100vs100 khiến các người chơi choáng ngợp, võ lâm điên đảo không chỉ về số lượng trận PvP, PvE mà còn về quy mô của những trận chiến liên server. Võ lâm sẽ chứng kiến sự cuồng bạo!

Size: 1,36 GB
Language: Tiếng Việt

Giftcode Họa Giang Hồ VTC là gì?

Đây là những mã quà được admin phát cho game thủ. Nó hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm 2 loại code chung và code riêng. Code chung thì ai sử dụng cũng được nha. Còn code riêng thì các bạn phải tự tham gia event tự nhận code và sử dụng chỉ riêng mình. Các bạn có thể tham gia code riêng trên fanpage facebook của game nha. Ở đây mình sẽ tổng hợp và share full code cho các bạn.

9 Gift Codes Họa Giang Hồ VTC:

1. GAMETOP1

2. GIANGHONO1

3. FREEVIP

4. HOAGIANGHO

5. GROUP10K

6. GROUP20K

7. VVIP9999

8. CODEVIP888

9. CODEVIP666

Gift Code Họa Giang Hồ VTC hết hạn:

Hiện tại thì chưa có giftcode nào hết hạn. Tất cả code trên đều hoàn toàn dùng được.

Hướng dẫn cách nhập code Họa Giang Hồ VTC:

Các bạn vào link https://scoin.vn/gift-code – Đăng nhập – Chọn Game – Chọn nhân vật – Nhập code – Sau khi nhập code xong thì các bạn vào game sẽ nhận được quà vào Túi, chứ quà không phát qua Thư nhé (Xem video)

💨Download Họa Giang Hồ VTC:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.hoagiangho

APK: https://apkcombo.com/vi/hoa-giang-ho-vtc/com.vtcmobile.hoagiangho/

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1538379430