Hero Max Gameplay Android iOS Coming Soon

Hero Max Gameplay Android iOS Coming Soon | Hero Max Mobile Idle RPG Game | Hero Max CMN

Hero Max Gameplay Android iOS Coming Soon | Hero Max Mobile Idle RPG Game | Hero Max CMN

Hero Max là game mang đậm chất thần thoại Châu Âu có đồ họa bắt mắt, chắc chắn khiến người chơi không thể nào rời mắt và yêu ngay từ lần đầu tham gia trải nghiệm game. Về phần kỹ năng thì Hero Max sở hữu các hiệu ứng khiến bạn mãn nhãn từ những trận chiến long trời lở đất.

Đến với Hero Max, bạn sẽ chọn lựa 5 hệ: Thú, Người, Tiên, Thần, Ma và 5 lớp tướng: Chiến Binh, Đỡ Đòn, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Xạ Thủ. Mỗi hệ và tướng có kỹ năng và khả năng riêng biệt có thể giúp bạn xây dựng đội hình riêng để đánh bại kẻ thù và những người chơi khác.

Các anh hùng nổi tiếng trong thần thoại Châu u sẽ xuất hiện trong game và được phân loại sức mạnh như sau: Thường < Tốt < Hiếm < Tinh Anh < Sử Thi < Huyền Thoại < Thần Thoại. Mỗi vị thần sẽ thích hợp với từng lối chơi riêng, nếu khéo léo kết hợp các vị thần thành một đội hình có thể tương trợ lẫn nhau thì sẽ trở nên bất khả chiến bại.

Chơi chăm chỉ, trang bị huyền thoại trong tầm tay. Với chế độ Idle, các anh hùng của bạn không bao giờ ngừng chiến đấu ngay cả khi bạn AFK hoặc ngoại tuyến. Khi đăng nhập lại, hãy nhận thưởng những trang bị huyền thoại và nâng cấp sức mạnh anh hùng.

Hero Max có nhiều hoạt động PK đa dang: Chinh phạt lục địa, tranh bá liên server, lôi đài liên server, chiếm mỏ khoáng, đấu bậc thần tướng, đại hội tỷ thí, đấu hạng 3vs3, tranh bá 3vs3 và bang hội chiến… để thoải mái so tài với các đối thủ.

Size: 372MB
Language: Vietnamese

💨Download Hero Max:

Coming Soon

💨Fanpage Game: https://bit.ly/3GUjxgB

Expanded Reading:

  1. Eastpunk Journey & 2 Giftcodes How to Redeem Code
  2. Jewel Princess 宝石姫 Reincarnation Gameplay Android iOS APK Coming Soon
  3. Allstar Fighter Global Match & 4 Giftcodes Gameplay How to Redeem Code
  4. Ngự Long Kiếm 3D & 11 Giftcodes Cách nhập mã nhận quà tặng giá trị
  5. Pokemon Rush Gameplay 4 Giftcodes How to Redeem Code
  6. Shinobi Bonds Hero & 8 Giftcodes How to Redeem Code