Nhất Niệm Tiêu Dao Gameplay Tu Tiên Mới Android iOS APK Download

Nhất Niệm Tiêu Dao Gameplay Tu Tiên Mới Android iOS APK Download | Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile Game by ST META VN

Nhất Niệm Tiêu Dao Gameplay Tu Tiên Mới Android iOS APK Download | Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile Game by ST META VN

Trò chơi “Nhất Niệm Tiêu Dao” cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống tu tiên bất tử, với hai tính năng chính: tự do treo máy và tự do tu luyện.

[Tính năng treo máy] Thoải mái nghịch tập, không bị giới hạn
Hệ thống lối chơi tự động của “Nhất Niệm Tiêu Dao” khác biệt so với các trò chơi tự động truyền thống, cho phép tiên hữu tự do chiến đấu và nhận thưởng sau khi ngoại tuyến, và còn có thể tương tác với người chơi khác. Những chút thời giờ giải trí cũng có thể giúp phi thăng nhanh chóng.

[Tính năng tu luyện] Tu luyện tự do, kết hợp với Thần Công
Trong thế giới bất tử, bạn có thể tự do tu luyện theo trái tim mình, tự tạo phong cách tu luyện riêng biệt với kết hợp các kỹ năng Thần Công. Từ đó, bạn có thể nâng cao độ phi thăng, thoát khỏi giới hạn của phàm trần, và khám phá bí mật về thân thế bản thân.

Vô số Tông Môn, xưng bá võ lâm
Người tu tiên sao có thể một mình độc bước thiên hạ? Trong “Nhất Niệm Tiêu Dao”, bạn có thể lựa chọn tự mình lập ra Tông Môn hoặc gia nhập Tông Môn, cùng với bạn bè trao đổi kiến thức tu tiên, cùng nhau tăng Tu Vi của mình; cũng có thể tham gia Tông Môn loạn đấu với hàng ngàn người khác, tiến hành PK xuyên server, tranh đoạt thống trị các thế giới song song…Còn rất nhiều cách chơi tương tác xã hội thú vị đang chờ các tiên hữu gọi bạn gọi bè cùng nhau đến khám phá!

Con đường tu tiên lãng mạn, có Đạo Lữ đồng hành
Trong thế giới bất tử, không cần lo lắng con đường phía trước không có tri kỷ đồng hành. Trong “Nhất Niệm Tiêu Dao” có thể gặp gỡ Đạo Lữ tâm đầu ý hợp, cùng nhau thề ước lãng mạn dưới sự chứng kiến của hàng ngàn tiên hữu! Còn có thể tận hưởng nhiều đặc quyền như nhắc nhở trực tuyến, dịch chuyển nhanh, khi gặp khó khăn Đạo Lữ có thể cảm nhận được và lập tức dịch chuyển đến bên bạn, cho bạn sự bảo vệ ấm áp mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng có thể chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của nhau cùng nhau.

Linh Thú độc quyền, phục sức tuỳ chọn
Những trang phục truyền thống phiêu dật trong sáng, mang đầy tiên khí——đây là những phục sức đặc biệt được tuỳ chỉnh tỉ mỉ dành riêng cho các tiên hữu! Ngoài ra có có hàng trăm loại phụ kiện cho các tiên hữu có thể tuỳ ý lựa chọn và phối hợp, để trên con đường tu tiên cũng có thể thể hiện cá tính cùng sự quyến rũ của mình.
Nuôi dưỡng Linh Thú đặc biệt trong linh thú viên Lệ Liên Tượng, nó thể hiện các kỹ năng như hoa sen nở trong sóng nước, gửi đến cho bạn linh khí và pháp lực vô biên. Linh thú trung thành và đáng tin cậy sẽ trở thành đồng đội tốt nhất của bạn trên con đường tu luyện, kề vai sát cánh trợ giúp bạn trong những trận chiến quan trọng!

Size: 3.04GB
Language: Vietnamese

💨Download Nhất Niệm Tiêu Dao:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.m71.android.vn
iOS: https://apps.apple.com/VN/app/id1634154487
APK: https://apkcombo.com/nhat-niem-tieu-dao-gzone/com.m71.android.vn/

Expanded Reading:

  1. Ninjutsu Kaisen & 8 Giftcodes How to Redeem Code
  2. Ninjutsu Kaisen Gameplay Naruto 3D Action RPG Android APK Download
  3. Pokemon Arena 2D Gameplay Free VIP 9 – Free SSR – 100K Diamonds
  4. Bladepoint Nirvana Gameplay Android iOS Coming Soon
  5. Hunter x Hunter Mobile Gameplay Action RPG Android iOS APK Download
  6. Bản Năng Vô Cực 3D Gameplay Trải nghiệm trước game Dragon Ball Sắp ra mắt